Chi tiêt tin tức

Giới thiệu

Ngày đăng 07/02/2017

  

Công ty TNHH Lenson Việt Nam được thành lập năm 2013, là đại diện chính thức phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Galanz tại Việt Nam, top 10 điều hòa Toàn cầu với các chứng chỉ Quốc tế chứng nhận sản phẩm chất lượng cao. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành miền Bắc nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bằng cách thiết lập mạng lưới khu vực phía Bắc, công ty TNHH Lenson Việt Nam không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng , từ tư vấn kỹ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm phân phối trong nước.

Ngoài các hoạt động kinh doanh Lenson Việt Nam cũng tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, nhân đạo và phát triển cộng đồng.

 

  • Tầm nhìn :

+ Ngắn hạn: Lenson Việt Nam đã và đang xây dựng hình ảnh của mình như một hãng điều hòa trẻ, năng động, tập trung vào các phân khúc khách hàng ở mọi nhu cầu sử dụng : các hộ gia đình, khu chung cư, các công trình thương mại: Trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng…

+ Dài hạn: Chúng tôi, ngoài những nghiên cứu thận trọng về những thói quen sử dụng mặt hàng điện lạnh tại Việt Nam, còn kỳ vọng rất lớn vào sản phẩm, để từ đó đặt ra một tầm nhìn hoàn toàn mới. Chúng tôi tin tưởng việc cung cấp những dòng máy 100% sử dụng công nghệ inverter tân tiến tiết kiệm điện năng sẽ dần định hướng sự thay đổi trong thói quen lựa chọn các thiết bị điện của người dân Việt Nam. Đó là, đặt những ưu tiên về chất lượng hiệu quả, về mức độ an toàn trước nguy cơ biến đổi khí hậu toàn cầu lên trên hết. Đây chính là tầm nhìn mà các hãng điều hòa khác đã và đang làm tại các quốc gia phát triển.